daihc commented.

Ta nói nó chán gì đâu à

Ta nói nó chán gì đâu à
Hãy chọn người có thể khiến bạn cười và khi im lặng cũng sẽ thật dễ chịu!
Hãy chọn người có thể khiến bạn cười và khi im lặng cũng...

Be the first to comment.

Ngày đặc biệt
Ngày đặc biệt

Be the first to comment.

Mùa nhớ..
Mùa nhớ..

Be the first to comment.

ga9xvn commented.
BÌNH YÊN LÀ GÌ?

1. Là mở mắt dậy, thấy mình vẫn sống, vẫn có cơ hội để tiếp tục đam mê đang theo đuổi.
2. Là thấy những người thân yêu vẫn bình an, khỏe mạnh.
3. Là người mình thương vẫn nắm tay và mỉm cười ấm áp.
4. Là kịp chuyến xe trở về ăn cơm mẹ nấu, nghe cha kể chuyện, tâm sự cùng anh chị em...một cuộc sống thật bình thường, thật nhẹ nhàng, không phải bon chen hay ganh đua với đời.
5. Là khi mỏi mệt ở đời vẫn có vòng tay dang rộng đón ta vào lòng và an ủi "Không sao, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi mà!".
6. Là được ăn món mình thèm, lấy người mình thương, đến nơi mình muốn và sống theo đam mê.
7. Là bản thân thực sự dứt bỏ được những khúc mắc trong lòng bấy lâu.
8. Đơn giản là được ở một mình và tận hưởng trọn vẹn khoảng không tĩnh lặng đó.

Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra rằng: Tài sản quý giá nhất không phải là tiền, mà đó chính là gia đình. Chỉ cần mọi người trong nhà khoẻ mạnh, yên vui, không đau bệnh, vậy là đủ giàu rồi.

Via : Vội

BÌNH YÊN LÀ GÌ?
ga9xvn commented.
Chào anh!
Em đứng đây từ chiều.
Chào anh!
"Làm sao sống được mà không yêu,
Không nhớ, không thương một kẻ nào?"

Xuân Diệu.

Be the first to comment.

"NẾU EM YÊU NGƯỜI KHÁC, ANH CÓ TIẾC KHÔNG?

Nếu một ngày có một người đến bên em lắng nghe tất cả những nỗi đau mà em kể. Xóa tan đi những nỗi nhớ và thương đau trong em em yêu người khác, anh có tiếc không?

Em sẽ chẳng còn chờ anh mỗi ngày, chẳng còn đợi anh nhắn tin hay gọi điện đến. Chẳng còn quan tâm anh như trước, chúc anh buổi sáng tốt lành hay buổi tối ngủ ngon. Không còn nhắc anh đừng mải chơi game mà ăn muộn, tắm muộn. Không còn vì anh mà buồn bã, cũng không còn nhớ anh.

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Khi mà đối với em, anh từng là ưu tiên số một. Đi đâu làm gì em cũng sẽ nhớ đến, nhìn thấy thứ gì đẹp, đều muốn mua tặng anh. Nhưng mà giờ thì không còn là anh nữa. Cả hai chúng ta cùng mệt mỏi, rồi lặng lẽ rời xa, rời bỏ nhau trong vội vã.

Nếu em yêu người khác, anh có tiếc không?

Người ta thương em, quan tâm em từng chút. Để em tựa vai mỗi khi em khó nhọc, cũng rất cần, rất sợ mất đi em. Có bao giờ anh chịu nghĩ đến em, kiểu như là em sẽ chẳng ở đây mãi b. Bên cạnh anh, yêu thương anh suốt cả chặng đường dài. Em có bao giờ, thật sự “quan trọng” đối với anh?"

#Win
"NẾU EM YÊU NGƯỜI KHÁC, ANH CÓ TIẾC KHÔNG?

Be the first to comment.

Có vài người hỏi mình "Làm sao để đi cùng nhau thật lâu? Làm sao để tình yêu không cũ?" mình nói tình yêu cũng giống như ngôi nhà, không thể nào bỏ cả căn nhà chỉ vì bên trong bóng đèn bị chập điện. Hãy tìm cách sửa chữa những điều khiến nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. 

Anh chính là như vậy, luôn luôn giải quyết những khuất mắt trong lòng mình một cách ổn thỏa nhất, để mình không phải chịu bất kì ấm ức gì. 

Anh nói tình yêu chính là phải nói ra, buồn cũng phải nói, vui cũng phải nói, giận hờn, trách móc càng phải nói ra để mình và đối phương tìm cách giải quyết. Càng im lặng, càng khiến mọi thứ tệ hơn, tệ hơn nữa là đánh mất nhau, vĩnh viễn. Vì thế anh luôn luôn bảo với mình "Em ấm ức chuyện gì, không vui chuyện gì, em cứ nói ra. Anh nhất định giải quyết hết đến khi em thấy thỏa mãn. Đừng bao giờ giữ trong lòng một mình, tụi mình đang yêu nhau mà?" Mình biết, gặp được anh chính là may mắn. 

Lúc bắt đầu yêu anh, mình cứ nghĩ mình đủ trưởng thành, đủ chín chắn, sau này mới phát hiện ra mình trẻ con quá nhiều. Có nhiều điều mình không nghĩ thấu đáo, anh lại là người khiến mình nhận ra. 

Tuổi trẻ của mình, có lẽ chính vì có anh mà trở nên vẹn tròn hơn. 

Bây giờ mình mới hiểu, tình yêu vốn không phải là người kia có thể khiến cho mình cam tâm tình nguyện chết vì họ. Mà chính là người kia có thể khiến mình tự biết thay đổi để sống tốt hơn. 

#WrittenbyMocNhi
Có vài người hỏi mình "Làm sao để đi cùng nhau thật lâu?...

Be the first to comment.

"HÃY YÊU NHAU MỘT CÁCH DỊU DÀNG NHẤT .!!!

Tất cả đàn ông trên đời đều có ít nhất một lần hỏi người con gái bên cạnh mình câu “Rốt cuộc em muốn gì?”

Mình thiết nghĩ tại sao không phải là “Em đang cảm thấy thế nào?”

Vốn dĩ cả hai câu hỏi đó ý nghĩa chẳng khác nhau là mấy, nhưng về phần cảm xúc nó thực sự khác, rất khác.

Chúng ta yêu nhau, chúng ta phải đem lại cho nhau cảm giác bản thân được chiều chuộng, được hỏi han một cách đường hoàng. Chứ không phải những câu hỏi mang lại cho nhau cảm giác nặng nề “Em muốn gì?” “Như vậy được chưa?”

Như mình đã từng nói: Chỉ cần cách mình cư xử khác đi, thì mọi chuyện cũng sẽ khác đi. Bạn nhẹ nhàng, cô ấy không cáu gắt. Bạn nhường nhịn, cô ấy không lấn át. Chỉ có vậy thôi.

Đừng biến tình yêu trở nên nặng nề khi chúng ta vẫn có thể dịu dàng với nhau.
Đừng khiến có một ngày những câu hỏi “đơn thuần” ấy lại trở thành con dao sắc nhọn gọt đi những tin yêu, nhiệt huyết đã dành cho nhau.

Hãy yêu nhau, một cách dịu dàng nhất.

#Win
"HÃY YÊU NHAU MỘT CÁCH DỊU DÀNG NHẤT .!!!

Be the first to comment.

Người cũ còn thương.
Cái tên nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ mà chát ở chữ thương. Bởi lẽ đã cũ rồi sao lại còn thương.

Nhắc tới người cũ còn thương thật ra thì không phải mình nhớ người ta, mà mình nhớ những kỉ niệm của mình với người ta, nhớ nhất là cảm xúc cả hai đã cùng có với nhau. 

Bởi vậy cho nên mình có những hành động cư xử kỳ quặc thì cũng dễ hiểu thôi. Những buổi đêm một mình đến quán bia, hứa với lòng là nhâm nhi một ly thôi, rồi làm một môt chai, làm luôn một két đến khi say ra đó cũng chẳng có ai đưa về.

Nhớ người cũ mình nhắn tin cho người ta một cách rất là vô duyên “đừng có nhắn cho anh nữa nha”, nhưng thực ra người ta đâu có nhắn đâu. Rồi ước gì sáng ngày mai, mở điện thoại ra, phải mà lúc đó điện thoại không còn tiền thì tin nhắn đó đã không được gửi đi rồi.

Nhớ người cũ mình đi hủy kết bạn Facebook, mình đi xóa số điện thoại, rồi lại đi tạo một tài khoản mới, đi vào xem người ta có người mới chưa, xem xem người mới của người ta có gì hơn mình không. Đi ngoài đường lạ lắm, bắt gặp một bóng hình thân quen là y như rằng quay lại xem có phải người cũ không. Tự dặn lòng là sẽ không bao giờ chạy lại những con đường quen thuộc mà hai đứa đã đi cùng nhau, rồi không hiểu sao ma xui quỷ khiến tay lái lại đưa mình vào những con đường đó.

Bởi vậy sợ nhất là khi tình đã hết, những lời ong bướm có chữ nhớ chữ không, những hành động thương yêu một thời cũng vơi dần trong tâm trí nhưng cảm xúc vẫn quẩn quanh mãi trong tâm trí khi chạm trán với những lối đi xưa những con đường cũ những gì na ná quen quen cảm xúc ấy lại ùa về, nhẹ nhẹ đớn đau.

Này cô gái hãy cài mũ bảo hiểm cho anh, bên em đang là mùa gì thế, có biết người ta đang chật vật với hai mùa là mùa nhớ và mùa phải quên không. Mùa nhớ của anh để anh kể em nghe, nó bắt đầu từ chiều cho đến khi vào giấc ngủ, những lúc mà tan học người ta liền nghĩ đến người thương, rồi chạy lòng vòng cái Hà Nội bé tẹo. Rồi đến khi lạc mất nhau mới thấy nó lớn quá, lạc một lần là lạc mãi luôn. Còn mùa phải quên là lúc bình minh thức dậy, mặc vội bộ đồ vào chẳng buồn soi mình trong gương, đi học rồi làm vùi đầu vào công việc. Nếu mà cho lý trí lựa chọn thì chắc chắn rằng nó sẽ lựa chọn mùa phải quên nhưng tiếc thay trái tim không thể bắt mình thành một người không có hồi ức, nên tự khắc nó sẽ hướng mình về mùa nhớ, nhớ về những cuộc tình về sau. Bất cứ con đường nào mình cũng có thể bỏ rơi nhau.

9show.
Người cũ còn thương.

Be the first to comment.

Mỗi người sinh ra đang sống một cuộc sống mà mình đang sống, đừng so sánh đừng muộn phiền hay trách cứ mọi thứ k như mong đợi, hãy chấp nhận, đù việc đó sai hãy biến nó thành đúng. Thế thôi
Mỗi người sinh ra đang sống một cuộc sống mà mình đang số...

Be the first to comment.

Thế nào là hợp trong tình cảm
Thế nào là hợp trong tình cảm

Be the first to comment.

Tháng tư tương tư
Tháng tư tương tư

Be the first to comment.

Chuyện tình dễ thương của cặp đôi Hàn Quốc 
Đây là một cặp đôi điển hình thôi, thật ra rất rất nhiều cặp đôi đáng yêu như thế nữa. Tình yêu mà càng đơn giản thì càng hạnh phúc, không cần ồn ào, bình yên như thế thôi❤️
Chuyện tình dễ thương của cặp đôi Hàn Quốc ...

Be the first to comment.