ga9xvn commented.
Thầy ơi cho cho em hỏi
Là ví dụ bạn troai em đi nhậu rồi ngày mai nên xử sao cho ngon đây thầy 😎
thaygiaogiang commented.
Mong thầy tư vấn cho em ạ !
Em quen gái 4 tháng trước nhờ học cùng một trung tâm tiếng Nhật. Nhưng mà gái đã có người yêu . Khi về nhà thì cũng hay nhắn tin nói chuyện qua lại, mỗi lần đều rất vui và phần nhiều là gái chủ động nhắn trước. Em và gái có đi ăn với nhau một lần cũng là gái rủ luôn. Sau lần đi ăn đó thì em có bày tỏ tình cảm của mình với gái. Gái không đồng ý cũng không từ chối chỉ bảo có cảm tình với em mặc dù đã có người yêu rồi, gái biết vậy là sai mà không làm cách nào được. Thầy cho em hỏi giờ nên tiếp tục theo đuổi làm người thứ 3 hay từ bỏ ạ
p/s Lúc quen em gái vẫn đi chơi nhắn tin với người yêu bình thường ợ
thaygiaogiang commented.
Em và gái là bạn thân từ hồi cấp 3. Đến giờ vẫn là bạn bè. Đã từng tỏ tình 1-2 lần nhưng lần thì nó nói loanh quanh, lần thì nó bảo không có cảm xúc.
Đi học quân đội cách nó 1000km, cả năm gặp nhau 1-2 lần. Lần nào về cũng đi chơi 2 đứa, cũng nói chuyện, cũng đưa đón.
Em vẫn hi vọng mqh này tiến thêm được một bước nữa, e thực sự yêu cô ấy
(Sau lần tỏ tình trước hè thì hè rồi về, gái nó vẫn đi chơi với mình, vẫn để mình đưa đón nhưng em nhận thấy gái bắt đầu giữ khoảng cách với mình 
Và còn 1 điều nữa, hiện tại ở khoảng cách 1000km đó e còn có 1 đứa người yêu nữa, nhưng em vẫn đặt gái lên số 1
Liệu em có cơ hội nào không thầy 
thaygiaogiang commented.
Thấy mấy bác tư vấn nhiệt tình, đúng đắn nên em cũng mạn phép xin mấy bác ý kiến và những gì em biết em sẽ hết mình giúp đỡ.
Gái làm ở cửa hàng di động, em mến vì thấy dễ thương, giỏi giang, đặc biệt gái biết quản lý tiền bạc và đếm tiền siêu nhanh. Đợt em có qua thanh toán ( ngày thứ nhất) thì em có nói chuyện với gái và gái nói nhỏ với em là gái tên Lan, em thấy mình cũng có thể có triển vọng. Ngày thứ hai thì em có mang trà sữa qua cho gái và có mấy ly nữa để bịt mồm các chị em ở cửa hàng.Em thấy gái không uống ( có uống ly của đứa khác và khen ngon), rồi gái mang ly trà sữa vào trong.Em với gái có trò chuyện qua lại các kiểu và thấy em nó cũng nhiệt tình tiếp mình, gái nói 18 tuổi em không tin ( em 24t), còn nói anh k tin thì có dịp em cho anh xem cmnd.Ngày thứ 3 thì em đem ly yaourt sữa cho gái vì ngày thứ 2 có hỏi gái ( em hỏi ly nó đang uống là gì, mua ở đâu) thì k thấy có biểu hiện gì ( em nghĩ do nó đang làm việc với lại k thấy.
Xin các bác phân tích tình hình giúp em, về biểu hiện của gái vậy em có tương lai không và nên làm gì tiếp?
thaygiaogiang commented.
Em và gái yêu xa, gái đã từng có thời gian 5 năm chờ đợi thằng nyc, cuối cùng nó đá gái để đi theo 1 con khác :), bây giờ gái nó lại sợ điều đó lặp lại nên suy nghĩ rất nhiều, muốn buông bỏ dù 2 đưa còn yêu nhau rất nhiều :), case này phải làm sao đây thầy 
thaygiaogiang commented.
Nếu rủ đi chơi lần đầu bị từ chối mình có nên rủ nữa k thầy ơi?
thaygiaogiang commented.
Chào thầy, em đã hẹn được gái đi chơi rồi. Nhưng kiểu nói chuyện dễ thay đổi như này là em nó muốn làm giá hay thực sự không muốn đi với mình nhỉ?

Với cả đang nói chuyện cái tự dưng im không nói nữa, onl cũng không thèm seen. Em đọc vị người khác cũng khá tốt, có mỗi trường hợp này là không thể hiểu gái đang nghĩ gì.
thaygiaogiang commented.
Mình với gái quen nhau, nhưng mẹ gái không thích. Nên đang mai mối với người khác. Đúng là đứa kia điều kiện tốt hơn mình rất nhiều. Mình hoang mang ghê.
thaygiaogiang commented.
Ông giáo tư vấn với ạ mình XẤU thì có nên tự tin rủ gái xinh đi chơi ko ạ?
thaygiaogiang commented.
Gái nó xem một thằng rớt đại học ra sao ạ( xét trường hợp gia cảnh 2 bên như nhau,gái đậu ĐH)
Và nếu như trước đó 2 đứa từng hứa hẹn nhau đủ thứ, nhất là thằng con trai,thì khả năng duy trì mối quan hệ là bao nhiêu ( cả hai đứa đều 18)
Hỏi cho thằng bạn ạ 
adobe5492 commented.
Lỡ tỏ tình rồi, bị từ chối "chưa muốn yêu" , giờ tán lại có được không ạ?
thaygiaogiang commented.
Thầy ơi cho em hỏi gái chưa gặp em bao giờ, em nt qua fb gái trả lời lạnh nhạt như phép lịch sự. Mẹ gái thì cứ thích mình à mời đến nhà chơi làm quen thì mình có nên đến k thầy.
thaygiaogiang commented.
Thưa thầy tình hình là có gái nó thích em (100%) và em cũng thích nó mà mỗi lần nó gặp em thì nó đều ngại và lảnh tránh em có cách nào để tiến tới không thầy?
CSGT di Thong Cong commented.
Hôm qua lần đầu xuống nhà gái để dự đám cưới chị họ gái... có gặp bác trai bác gái.... bác trai dẫn vào chào hỏi bác gái. . mà bác gái chỉ cười nhẹ rồi thôi, còn bác trai thì lúc ra bàn ngồi uống bia thì bác trai nói muốn biết nhà T thì tháng sau đám dỗ ngoại T thì con xuống chơi.  rồi bác trai ngồi nhìn mình rồi nói nhỏ gì với mấy ông anh, bác của gái.. chắc tạch mẹ nó rồi, có khi nào mời xuống đám dỗ có lệ ko nhỉ hôm qua về nt hỏi gái là ba mẹ gái đánh giá ra sao mà nó đéo trl lun 
tdthd commented.
Chào thầy ạ.
Em nhờ thầy tư vấn cho trường hợp của em với ạ.
Gái hơn tuổi e. Em thích gái nên có thỉnh thoảng hay chọc gái với nói chuyện kiểu ngang tầm một chút. Trước thì không sao nhưng dạo gần đây gái muốn em thay đổi lại cách nói chuyện với gái, phải lễ phép hơn. Thế thì em phải làm sao ạ?
Gần đây thì có mấy lần em nhắn tin nhưng gái chỉ seen ko trả lời. Em mới nhắn cho gái là "Lần sau học cách tôn trọng người khác đi". Gái nhắn lại là do cách nói chuyện của em, "xem lại cách nói chuyện của mình đi". Từ đó đến nay được một tháng rồi. e với gái ko nhắn tin gì nữa ạ.
Nhưng e nhớ gái quá rồi. 
Mong thầy tư vấn cho em phải làm sao ạ? Em bối rối quá rồi.