Có vài người hỏi mình "Làm sao để đi cùng nhau thật lâu? Làm sao để tình yêu không cũ?" mình nói tình yêu cũng giống như ngôi nhà, không thể nào bỏ cả căn nhà chỉ vì bên trong bóng đèn bị chập điện. Hãy tìm cách sửa chữa những điều khiến nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. 

Anh chính là như vậy, luôn luôn giải quyết những khuất mắt trong lòng mình một cách ổn thỏa nhất, để mình không phải chịu bất kì ấm ức gì. 

Anh nói tình yêu chính là phải nói ra, buồn cũng phải nói, vui cũng phải nói, giận hờn, trách móc càng phải nói ra để mình và đối phương tìm cách giải quyết. Càng im lặng, càng khiến mọi thứ tệ hơn, tệ hơn nữa là đánh mất nhau, vĩnh viễn. Vì thế anh luôn luôn bảo với mình "Em ấm ức chuyện gì, không vui chuyện gì, em cứ nói ra. Anh nhất định giải quyết hết đến khi em thấy thỏa mãn. Đừng bao giờ giữ trong lòng một mình, tụi mình đang yêu nhau mà?" Mình biết, gặp được anh chính là may mắn. 

Lúc bắt đầu yêu anh, mình cứ nghĩ mình đủ trưởng thành, đủ chín chắn, sau này mới phát hiện ra mình trẻ con quá nhiều. Có nhiều điều mình không nghĩ thấu đáo, anh lại là người khiến mình nhận ra. 

Tuổi trẻ của mình, có lẽ chính vì có anh mà trở nên vẹn tròn hơn. 

Bây giờ mình mới hiểu, tình yêu vốn không phải là người kia có thể khiến cho mình cam tâm tình nguyện chết vì họ. Mà chính là người kia có thể khiến mình tự biết thay đổi để sống tốt hơn. 

#WrittenbyMocNhi
Có vài người hỏi mình "Làm sao để đi cùng nhau thật lâu?...

Be the first to comment.